Làm bảng hiệu Alu tại Quảng Ngãi

Chuyên thiết kế làm bảng hiệu Alu tại Quảng Ngãi.

Quý khách đang sống tại Quảng Ngãi đang có nhu cầu làm bảng hiệu Alu giá rẻ hãy liên hệ ngay với công ty Quảng Cáo Tiến Thịnh chúng tôi để được tư vấn và báo giá ngay.

Chúng tôi chuyên thi công chuyên nghiệp với giá cả hợp lí nhằm trang trí quảng cáo cho cửa hàng, công ty, quán cà phê. Hiện nay có rất nhiều loại hình làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời như làm bảng hiệu bạt hiflex, bảng hiệu hộp đèn, bảng hiệu alu ….

Làm bảng hiệu mặt dựng Alu tại Quảng Ngãi

Ngoài hình thức làm bảng hiệu công ty bằng bạt hiflex thì bảng hiệu chỉ có thể sử dụng được trong một khoảng thời gian ngắn còn có hình thức làm bảng hiệu alu. Về chất liệu thì tấm ốp nhôm alu hơn hẳn bạt hiflex từ màu sắc cho đến độ sang trọng. Tuy nhiên làm bảng hiệu đẹp

Thông thường thì bảng hiệu alu sử dụng được trong khoảng thời gian từ 3-5 năm vẫn đẹp là chuyện bình thường do các ưu điểm trên ngoài ra còn do alu được làm từ nhiều lớp vật liệu công nghệ cao nhằm tạo ra sản phẩm bền bỉ nhất. Ngoài ra làm bảng hiệu còn có thể kết hợp với các loại chữ nổi như chữ nổi inox, đồng, chữ nổi mica làm cho bảng hiệu quảng cáo ngày càng thêm đa dạng, tinh tế sang trọng.

Làm bảng hiệu Alu tại Quảng Ngãi
Làm bảng hiệu Alu tại Quảng Ngãi

Phần chữ quảng cáo trên bảng hiệu sẽ có nhiều lựa chọn cho quý khách như chữ nổi inox, chữ nổi mica, đồng, chữ alu nhằm tạo hiệu ứng 3D tùy theo nhu cầu cũng như sở thích của quý khách. Nhưng thông thường chữ mica gắn lên bảng hiệu là phù hợp nhất. Chữ nổi mica được thiết kế sao cho phù hợp với nhu cầu quảng cáo của quý khách cũng như bố cục bố trí của bảng hiệu sao cho phù hợp nhất. Chữ nổi mica được cắt khắc laser theo đúng với mẫu thiết kế, phần hông chữ có thể được hàn bằng chữ mica cho đồng bộ với mặt chữ hoặc quý khách có thể lựa chọn mặt hông bằng miếng foam tùy quý khách lựa chọn.

Làm bảng hiệu Quảng cáo bằng Alu tại Quảng Ngãi
Làm bảng hiệu Quảng cáo bằng Alu tại Quảng Ngãi

Liên hệ dịch vụ làm bảng hiệu Quảng Cáo bằng Alu tại Quảng Ngãi.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ làm bảng hiệu quảng cáo bằng Alu tại Quảng Ngãi, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

Điện thoại: 0945.82.4343

Địa chỉ:  466,Lê Lợi, tổ 7, Phường Nghĩa Lộ, Thành phố Quảng Ngãi, Quảng Ngãi

Trả lời

.
.
.
.