Làm bảng hiệu chữ nổi inox – chữ nổi Mica tại Quảng Ngãi

Bảng hiệu chữ nổi inox – chữ nổi Mica tại Quảng Ngãi

Công ty Quảng cáo Tiến Thịnh chuyên thiết kế làm bảng hiệu chữ nổi Inox – chữ nổi Mica tại Quảng Ngãi, với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, Hiện nay chúng tôi đã và đang thi công các loại chữ nổi quảng cáo cho rất nhiều các công ty, ngân hàng lớn như VietinBank,Agribank, Khách sạn Central, viễn thông A, rạp chiếu phim Galaxy… Cũng bởi vì chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng từ các đối tác lớn này cũng một phần là vì khả năng thi công sản phẩm chất lượng cũng như các yếu tố thẩm mỹ của công ty chúng tôi.

Làm bảng hiệu chữ nổi inox - chữ nổi Mica tại Quảng Ngãi
Làm bảng hiệu chữ nổi inox – chữ nổi Mica tại Quảng Ngãi

Chúng tôi chuyên về các dịch vụ làm bảng hiệu chữ nổi INOX, và chữ nổi MICA sau đây: 

  • Các sản phẩm làm chữ nổi inox của chúng tôi
  • Chữ inox trắng lồng mica
  • Chữ nổi 3D inox vàng
  • Chữ nổi inox có gắn mica và đèn LED bên trong
  • Chữ nổi mica gắn đèn led sáng
  • Chữ nổi inox sơn tĩnh điện

Công ty Tiến Thịnh chúng tôi đầu tư các máy móc thiết bị hiện đại như máy cắt INOX CNC, công nghệ hiện đại nhất hiện nay cho việc cắt bảng hiệu chữ nổi INOX.

Máy cắt INOX CNC

Cấu tạo và cách thức thi công bảng hiệu chữ nổi inox

Về việc làm bảng hiệu chữ nổi inox thì đa số chúng tôi làm bảng hiệu bằng chất liệu aluminium hay còn gọi là làm bảng hiệu alu sau đó chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế và tạo thành chữ nổi bằng chất liệu inox ngoài ra còn có các chất liệu khác giúp cho bảng hiệu chữ nổi thêm sinh động thẩm mỹ, ngoài ra còn có yếu tố đẹp đó chính là các chất liệu để làm bảng hiệu như chữ nổi mica, chất liệu làm nên chữ nổi là aluminium. Đặc biệt khi làm chữ nổi bằng chất liệu mica thì quý khách còn có thể có thêm sự lựa chọn đó chính là thêm đèn led vào bên trong chữ nổi để tạo thêm vẻ đẹp vào ba đêm cũng như tạo sự bắt mắt sinh động cho khách hàng. Chúng tôi còn có lựa chọn khác cho quý khách đó chính là làm bảng hiệu chữ nổi inox có lồng mica, đó chính là viên xung quanh của chữ nổi là inox còn mặt đằng trước đó chính là mica, như vậy sự kết hợp này thường được nhiều các đối tác lựa chọn vì vẻ đẹp và độc đáo của loại chữ nổi này. Và do đó thì khi ban đêm ánh sáng đèn led của chữ nổi inox có kết hợp mica sẽ không bị lòe ra bảng hiệu.

Làm bảng hiệu chữ nổi inox - chữ nổi Mica tại Quảng Ngãi
Làm bảng hiệu chữ nổi inox – chữ nổi Mica tại Quảng Ngãi
Làm bảng hiệu chữ nổi inox - chữ nổi Mica tại Quảng Ngãi
Làm bảng hiệu chữ nổi inox – chữ nổi Mica tại Quảng Ngãi

Về mặt nhược điểm của chữ nổi mica thì khi mà quý khách làm bảng hiệu chữ nổi rồi thì sẽ không thể nào gắn thêm được các loại đèn led vào bên trong nữa. Do đó như vậy thì bảng hiệu chữ nổi inox sẽ mất đi giá trị thẩm mỹ cũng như vẻ đẹp về ban đêm. Nên do đó khi vừa muốn sử dụng chữ nổi inox sang trọng mà vừa muốn có thể sáng vào ban đêm thì quý khách nên chọn dùng chữ nổi kết hợp chất liệu mica, như vậy thì sẽ có thể tạo ra chiếc bảng hiệu đẹp và nó sẽ càng thêm sinh động độc đáo hơn.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá:

Điện thoại: 0945.82.4343

Địa chỉ: 466 Lê Lợi – TP Quảng Ngãi

Trả lời

.
.
.
.